นมผึ้งแบรนด์อะไรดี เจาะลึกประโยชน์และก็คุณประโยชน์ของนมผึ้ง

นมผึ้ง หรือ royal jelly เป็นอาหารเสริมวิตามินที่จะรู้จักกันดีในหมู่ของผู้รักสุขภาพรวมทั้งนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดีต่อสภาพร่างกาย บำรุงสุขภาพได้ทุกเพศทุกวัยนับว่าเป็นอาหารเสริมสุขภาพที่ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างหรือผลกระทบ สรรพคุณจะเชื่อกันว่าเป็นยาอายุวัฒนะและก็ช่วยชะลอการแก่ก่อนวัยบำรุงร่างกายแล้วก็การต้านอนุมูลอิสระชั้นยอดเยี่ยม รวมถึงมีวิตามินและก็แร่ธาตุที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกายอยู่สูงหลายอย่างเลย ประเดี๋ยวพวกเราจะมาอธิบายถึงคุณประโยชน์คุณประโยชน์อย่างรอบคอบให้รู้รวมทั้งที่มาด้วยว่านมน้ำผึ้ง Premium Royal Jelly นั้นทำมาจากอะไรและกรรมวิธีการเก็บรักษา กรรมวิธีการรับประทานเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด


731db8191467b883a023c3f60d8f8a45.jpg

ภายหลังจากเราได้รับเนื้อหาในเบื้องต้นกันแล้ว แม้กระนั้นก็ยังมีบางท่านที่ทั้งรู้และไม่ทราบดีว่า นมผึ้ง ( royal jelly) นั้นทำมาจากอะไรและมีสาระเช่นไรต่อสถาพทางร่างกายพวกเราบ้าง … โดยเหตุนี้แอดไม่นขอเสนอแนะทุกๆท่านพร้อมเลยนะคะเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ ว่าดียังไง ดีจังไหมอันดับแรกขอเสนอแนะก่อนว่าเจ้าอาหารเสริมจากผึ้งตัวนี้ได้มาจากส่วนไหนของผึ้งกันแน่ !! ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Auswelllife Premium Royal Jelly 2180 mg ของพวกเรานั้นทำจากต่อมสำคัญของผึ้งงานที่จะได้มาเป็นของเหลวสีขาวเหมือนนมๆซึ่งโดยธรรมชาติแล้วจะเอาไปใช้เลี้ยงผึ้งนางพญา (แน่นอนว่า !! นำไปให้ผึ้งราชินี เพราะฉะนั้นจำต้องสำคัญและดีเยี่ยมๆแน่ๆ ^^)

ตามปกติแแล้วอดีตสมัยจะเป็นของหายากและมีราคาสูงมาก นิยมทานกันเฉพาะชนชั่นสูงของที่มาจากเมืองนอก ในภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Royal Jelly (รอยัลเจลลี่) โดยจะมีวิตามินธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อมนุษย์สูงมากมาย โดยสมัยเก่านั้น ย้อนไปถึงอียิปโบราณ (ข้อมูลยังไม่กรองนะคะ ^^) พระนางคลีโอพัตรา (Cleopatra)จะนิยมรับประทานเป็นยาอายุวัฒนะเพื่อบำรุงผิวพรรรณและเป็นของบำรุงลำดับหนึ่งที่พระนางต้องทานบำรุงในวันแล้ววันเล่าและที่สำคัญประชากรธรรมดาจะถูกห้ามทาน … แต่ว่าก็ตามตำนานนะคะ ^^ …. แม้กระนั้นปัจจุบันด้วยวิทยาการสมัยใหม่ทำให้สามารถผลิตเป็นการค้าได้และก็หาทานได้ไม่ยากทุกคน

นมผึ้งสรรพคุณเป็นประโยชน์อย่างไรบ้าง ? …. แอดมินเชื่อแน่นอนว่าจะต้องมีผู้รักสุขภาพหลายๆท่านสนใจถามคำถามนี้แน่นอน … คะถ้าเช่นนั้นเด๋วแอดไม่นจะขออนุญาติแจ้งข้อมูลให้ทราบนะคะ ^^

1.มีส่วนช่วยชะลอวัยต้านทานอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุหลักการแก่ก่อนวัย
2.มีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะก่อให้ผิวเนียนนุ่มมองมีร่างกายแข็งแรง
3.คุ้มครองปกป้องการเซลล์ผิดปกติภายในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
4.มีส่วนสำคัญสำหรับการดูแลแล้วก็ควบคุมระบบการจัดเก็บพวกน้ำตาล โปรตีนรวมทั้งไขมันในเลือดของเราให้ดำเนินงานเก็บกักได้อย่างสมดุลแล้วก็มีคุณภาพ
5.ทำให้ผิวพรรณมองแจ่มใสแล้วก็ผ่องแผ้วสุขภาพผิวดีจากข้างใน ลดปัญหาผ้า กระแล้วก็สิว
6.มีส่วนช่วยทำให้ลักษณะโรคหวัดโรคหอบหืดให้หายเร็วขึ้น
7.ช่วยให้ระบบการเผาผลาญมีการทำงานแล้วก็ทำให้เจริญอาหารทานอาหารได้มากขึ้นด้วย
8.ดูแลควบคุมแร่ธาตุต่างๆแล้วก็อิเล็คโตไลท์ในเลือด
9.เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง
10.บำรุงสมองให้มีประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น
11.มีส่วนสำคัญสำหรับการช่วยลด cholesterol ในเส้นโลหิต
12.สำหรับปัญหาไขมันหลงเหลือที่ตับก็จะสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ในระดับหนึ่ง
13.และก็ท่านทีมีปัญหาด้านความดันโลหิตอาหารเสริมตัวนี้ก็จะช่วยลดความดันโลหิตได้
14.นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดระดับของน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
15.มีสารสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์ของมะเร็ง
16.สามารถช่วยลดอาการเครียดแล้วก็ช่วยทำให้หลับสนิทขึ้น หลับได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
17.ช่วยให้ระบบการดูดซึมอาหารทำงานเจริญขึ้นถ้ารับประทานหลังรับประทานอาหาร
18.สามารถช่วยในการปรับสมดุลฮอร์โมนในเพศหญิง
ถ้าหากทานบ่อยๆจะช่วยทำให้การผลิตเม็ดเลือดแดงนั้นมีบริบูรณ์มีคุณภาพ
19.สำหรับคนเจ็บพักฟื้นจะสามารถลดระยะเวลาการฟื้นตัวรักษาให้เร็วขึ้น
2.สามารถช่วยในการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพบริบูรณ์ดี
21.ยังสามารถช่วยปกป้องปัญหาโรคกระดูกพรุนถ้าเกิดทานร่วมกับแคลเซียมเม็ด

อยากที่ทุกคนเข้าใจกันอยู่อยู่แล้วว่าเวลานี้ มีหลายแบรนด์ที่ในท้องตลาดให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ แต่เราจะทราบได้เช่นไรว่า “นมผึ้งยี่ห้อไหนดี ” ด้วยเหตุดังกล่าวในตอนนี้ทางแอดมินเลยขอเอาตารางมาชี้แจงให้ได้รู้ซะหน่อย … จากตารางลูกค้าจะสังเกตุมีความเห็นว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Auswelllife จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเข็มข้นเยอะที่สุดในท้องตลาดบัดนี้ !! นั้นคือลูกค้าก็ได้รับคุณค่าสูงที่สุดด้วย เป็นต้นว่า เดียวกันรวมทั้งที่สำคัญจะเกิดเรื่องแหล่งผลิตแบรนด์ Auswelllife จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาจากแหล่งผลิตนมผึ้งชั้นหนึ่งของโลกเป็นประเทศออสเตรเลียและเลี้ยงใช้ผึ้งฟาร์มที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ 100% ซึ่งจะมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงจากสารโลหะหนักคละเคล้าแปื้อนจากผึ้งทั่วๆฉะนั้นเดี๋ยวนี้ทางเราต้องขอบอกเลยว่า Auswelllife Premium Royal Jelly 2180 mg นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์คราวเยี่ยมที่สุดในท้องตลาด รวมทั้งเป็นนผลิตภัณฑ์ทีมีคุณประโยชน์แล้วก็ไม่เป็นอันตรายสูง
นมผึ้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *